เพิ่มสินค้าลงตะกร้าสำเร็จ

Loading

ยินดีต้อนรับสู่ BeMall ประเทศไทย ห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์แบบครบวงจร และการขายปลายทางชั้นนำของประเทศไทย


BeMall ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของ BeMall กรุ๊ป ห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดำเนินธุรกิจในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม BeMall ยังเป็นผู้บุกเบิกตลาดอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคนี้ โดยมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งและช่องทางการขายปลีกที่สะดวกสบายสำหรับผู้บริโภคและมอบแพลตฟอร์มสำหรับผู้ค้าให้สามารถเข้าถึงฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้อย่างง่ายดาย


ประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สะดวกสบายบนเว็บไซต์ BeMall ประเทศไทย


ห้างสรรพสินค้าช้อปปิ้งออนไลน์แบบครบวงจร

ด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน แฟชั่น โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต อุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย BeMall จึงเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่รวมผลิตภัณฑ์ที่คุณมองหาไว้ในที่เดียว นอกจากผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากแบรนด์สินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศแล้ว คุณยังจะได้พบกับผลิตภัณฑ์เอ็กซ์คลูซีฟที่มีจำหน่ายที่ BeMall เท่านั้นอีกด้วย


ช้อปปิ้งได้สะดวกสบายจากทุกที่

หมดปัญหารถติด เบียดเสียดกับผู้คน และรอต่อคิวอันยาวเหยียด เพียงคุณมีคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถช้อปปิ้งผ่าน BeMall ได้จากทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ด้วยระบบบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์ที่คุณสั่งจะส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ


ระบบการจ่ายเงินที่ปลอดภัย ไร้กังวล

BeMall ตระหนักถึงความปลอดภัยของระบบการจ่ายเงินออนไลน์ เราจึงมีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก ซึ่งรวมถึงการชำระเงินสดเมื่อส่งสินค้า (Cash-on-Delivery) โดยคุณจะชำระเงินต่อเมื่อได้รับสินค้าเท่านั้น นอกจากนี้ BeMall ยังมีระบบรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ โดยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นบนเว็บไซต์ BeMall ได้รับการรับรองว่าเป็นของแท้ ใหม่ ไม่ชำรุดหรือแตกหัก อย่างไรก็ตาม หากเกิดข้อผิดพลาดใดๆ คุณสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน โดยได้รับเงินคืนเต็มจำนวน


ประสบการณ์การขายที่สะดวกสบายบนเว็บไซต์ BeMall ประเทศไทย

เข้าถึงฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่านระบบที่ครอบคลุมทั้งกระบวนการขาย อ่านรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า

หากท่านมีคำถามหรือข้อเสนอแนะใดๆ โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ BeMall ได้ที่นี่ ทางเจ้าหน้าที่จะรีบดำเนินการตรวจสอบ และติดต่อกลับท่านภายใน 24 ชม.